Ý TƯỞNG TỔ CHỨC NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 ẤN TƯỢNG

Những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mỗi năm, đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày hiến chương các nhà giáo, các thế hệ học trò lại náo nức để tri ân các thầy cô của mình, dành tặng cho thầy cô những món quà tuyệt vời nhất. Vậy để tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các bạn học sinh cần lên ý tưởng tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sao cho ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ gặp một số hạn chế bởi bạn phải cân bằng giữa những hoạt động tạo điểm nhấn riêng và không khí trang trọng của buổi lễ tri ân mà cũng không kém phần độc đáo nhé.

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

1. Cổng chào tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ấn tượng, phù hợp với đối tượng tham gia.

Cổng chào bong bóng chính là điều đầu tiên gây ấn tượng đối với người tham dự. Không giống với những sự kiện khác, việc tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam sẽ bị giới hạn bởi không khí trang nghiêm và đối tượng tham dự. Do đó, việc chăm chút cho cổng chào bong bóng sẽ tạo nên không khí thân thiện giữa thầy cô và học sinh. Nhờ đó sẽ tạo được sự gắn kết đã được hướng đến từ đầu của việc tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cổng chào bong bóng

Cổng chào bong bóng sử dụng những quả bóng đủ màu sắc và kích thước khác nhau tạo nên cổng chào vô cùng đẹp và ấn tượng. Tuỳ theo kích thước, loại bong bóng sử dụng và độ phức tạp của các loại cổng chào khác nhau mà chúng tôi đưa ra các mức giá phù hợp cho khách hàng. Những sản phẩm bong bóng của dịch vụ trang trí sử dụng được đảm bảo chất lượng mà lại an toàn cho người sử dụng.

2. Các hoạt động tương tác tạo điểm nhấn độc đáo và không khí vui tươi cho việc tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể chọn để giúp việc tổ chức lễ nhà giáo Việt Nam 20/11 được sôi nổi và vui tươi hơn như các tiết mục văn nghệ, thi cắm hoa, thi viết về thầy cô và nghề giáo,… Ngoài ra, những trò chơi gắn kết thầy cô và học sinh cũng là ý tưởng đột phá mà bạn có thể áp dụng trong việc tổ chức 20/11.

Trong các việc tổ chức lễ nhà giáo Việt Nam, chương trình hay sự kiện người ta thường đan xen với những tiết mục giải trí Ảo thuật nhằm đem đến bầu không khí sôi nổi và thú vị cho người xem. Để đáp ứng nhu cầu giải trí trong xã hội ngày càng hiện đại, Dịch vụ chú hề cho ra đời dịch vụ cho thuê ảo thuật gia chuyên nghiệp. Các ảo thuật gia không chỉ giỏi về những kỹ xảo chuyên môn mà còn khéo léo cùng khả năng hấp dẫn khán giả kết hợp với các yếu tố tâm lý,… sẽ mang đến những tiết mục ảo thuật hay và xuất sắc nhất.

Chú hề ảo thuật, ảo thuật gia

Ảo Thuật Gia sẽ mặc trang phục biểu diễn là đồ Vest đuôi cá, hoặc đồ chú hề để biểu diễn, diễn sân khấu và diễn tương tác cùng khách và các bạn học sinh, sinh viên trong buổi tiệc.

  • Show diễn tiêu chuẩn 20 phút
  • 15-20 tiết mục biểu diễn hấp dẫn trong mỗi show diễn
  • Biểu diễn biến hóa khăn, bông hoa…
  • Biểu diễn với động vật dễ thương: thỏ, bồ câu, gà, cá….
  • Diễn tương tác với bé, tạo không khí cực kỳ vui nhộn.

3. Món quà kỉ niệm đầy yêu thương và ấn tượng

Còn gì độc đáo và ấn tượng hơn khi bạn có thể tùy chọn số lượng hình ảnh để in ra và chọn khung hình phù hợp. Với khung ảnh được thiết kế riêng cho ngày lễ nhà giáo Việt Nam, đây hẳn là món quà kỷ niệm độc đáo và ấn tượng cho mọi khách tham dự. Và hình ảnh sống động của buổi lễ tri ân sẽ được chính tay các bạn cập nhật ngay lúc sự kiện diễn ra để cùng khoe với bạn bè. Với ­ Dịch vụ chú hề, việc tổ chức tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không còn là nỗi lo.

Các hoạt động 20/11

Dịch vụ chú hề còn cung cấp các dịch vụ như:

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Chú hề Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46