TỔ CHỨC SINH NHẬT TRỌN GÓI – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Đôi Nét Về Chúng Tôi và Các Dịch Vụ Chúng Tôi Có.

Dịch vụ chuhelackeu.com là đơn vị tổ chức sinh nhật cho bé tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam. Là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất tại HCM. chuhelackeu.com chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có tâm nhất. Tạo nên thương hiệu Chú Hề Lắc Kêu có tiếng tại khu vực miền nam. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ liên quan đến chủ đề sinh nhật. Đầu tiên là dịch vụ chú hề sinh nhật. Ảo thuật gia. Chụp hình tiệc. Trang trí sinh nhật. Bong bóng xà phòng. Xiếc thú. Cổng bong bóng. Âm thanh ánh sáng. Vũ đoàn thiếu nhi ….

Chú hề Lắc Kêu
chú hề hoạt náo tổ chức trò chơi cho bé

CHÚ HỀ ĐA NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BUỔI TIỆC SINH NHẬT.

Chú hề đa năng là một người quản trò cho buổi tiệc sinh nhật cho bé. Chú hề xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật. Sẽ thổi bong bóng tạo hình con vật cho bé. Dẫn chương trình khai tiệc sinh nhật. Hoạt náo, câu đố vui, tổ chức gameshow cho các bé. Là người mang đến tiếng cười cho buổi tiệc sinh nhật. Chú Hề Đa Năng chắc chắn sẽ không thể thiếu cho buổi tiệc sinh nhật dù lớn hay nhỏ. Khoáy động không khí buổi tiệc và mang đến niềm vui niềm hạnh phúc cho bé.

Bạn sẽ thắc mắc nên chọn chú hề đa năng trong buổi tiệc sinh nhật. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo của anh/chị, bởi vì chuhelackeu.com sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có. Sẽ là một chú hề vô cùng dễ thương trong buổi tiệc của anh/chị. Chú hề với kinh nghiệm gần 5 năm sẽ giúp cho bé và các anh chi thêm những niềm vui trong buổi tiệc.

chú hề đa năng
Dịch vụ chú hề tổ chức sinh nhật cho bé, mang đế tiếng cười trong buổi tiệc.


Ảo Thuật Gia Vô Cùng Duyên Dáng Với Những Tiết Mục Hấp Dẫn

Sự kết hợp hoàn hảo chú hề đa năng và chú hề ảo thuật. Sự hiện diện của chú hề ảo thuật mang đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn cho các bé. Biểu diễn ảo thuật đa dạng, tiết mục chịm , trăng, hoa lá, và rất nhiều tiết mục khác. Chú hề ảo thuật được đào tạo kĩ lưỡng với những tiết mục say đắm. Mnag đến tiếng cười ch tất cả với các bạn nhỏ.

Ảo Thuật Gia – một người biểu diễn hoàn toàn nhờ sự năng khiếu và phẩm chất của 1 nhà ảo thuật. Sự xuất sắc của anh được mọi người biết đến và được đón nhận bởi các bạn nhỏ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chú hề ảo thuật sẽ cùng với chú hề đa năng mang đến 1 buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ.

Nhà ảo thuật đa tài

Chụp Hình Tiệc Sinh Nhật Và Những Tấm Hình Kỉ Niệm Của Bé

Để lưu lại những kỉ niệm trong buổi tiệc sinh nhật của bé. Bạn sẽ cần đến một anh chàng chụp hình trong buổi tiệc sinh nhật. Những tấm hình đẹp, những kỉ niệm khó quên. Được lưu giữ lại rất lâu sau đó. Chụp hình tiệc là một dịch vụ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật. 

Chụp hình có tâm. Sẵn sàng chụp mọi khoảng khắc đang yêu của bé. Những khoảng khắc của khác mời đến dự tiệc và được chụp lại để làm kỉ niệm. Khoảnh khắc được xem là đẹp nhất trong buổi tiệc chính là khoảnh khắc gia đình nhỏ được chụp chung. Và rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu khác. Anh/ chị sẽ cần đấy bởi vì sự hiện diện của mọt nhiếp ảnh gia sẽ gúp ích rất nhiều gón phần cho buổi tiệc sinh nhật thành công.

chụp hình tiệc sinh nhật

Trang Trí Bàn Tiệc Sinh Nhật Và Trang Trí Sân Khấu

Bàn tiệc galery lung linh đầu đủ sắc màu. Đủ Size cho các bé. Trang trí sinh nhật cho bé trai. Trang trí sinh nhật cho bé gái. Bàn tiệc galrery với đủ chủ đề theo mong muốn cho các bé. Tông màu đa dạng, sặc sở. Một phần giúp cho khong khí buỏi iệc sinh nhật trở nên lung linh tạo dấu ấn cho buổi tiệc sinh nhật. Bàn tiệc galery giúp cho ba mẹ tự tin với những khác mời trong buổi tiệc.

Trang trí bàn tiệc galery đa dạng phong cách, xinh động và đặc biệt rất dễ thương với các đủ đề đa dạng. Mẫu trang trí sinh nhật theo phong cách hiện đại mang đến vẻ đẹp lung linh và đầy huyền ảo. Dịch vụ trang trí đa phong cách gón phần cho sự thành công của buổi tiệc.

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh, tên của bé, tuổi của bé và chủ đề yêu thích của anh/chị và tông màu yêu thích. Chúng tôi sẽ mang đến cho anh/ chị một bàn tiệc galery lưu niệm và sinh động nhất từ trước đến giờ.

Trang trí bàn tiệc galery với các chủ đề đa dạng và đây đủ các tông màu
Trang trí sinh nhật cho bé gái
Tông màu hồng chủ đạo cho bé gái, chủ đề con gà và sự lung linh của bàn tiệc

Thông Tin Liên Hệ 

  • Sdt: 0979.68.12.87 ( chú hề Lắc Kêu ) chú hề đẹp trai nhất quả đất
  • Zalo: 0979.68.12.87 chú hề Lắc Kêu
  • Maps: 357 Huỳnh Thị Hai Quận 12 TPHCM
  • Gmail: vandatpro98@gmail.com
  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46