Tổ chức Noel cho các bé.

Noel là dịp để những ông bố bà mẹ thể hiện tình cảm yêu thương và cũng là lúc các bậc phụ huynh kết hợp giữa quà tặng với những bài học đạo đức để dạy dỗ con trẻ. Vậy Ông già Noel đến từ đâu?

Nhiều người nghĩ ông già Noel được bắt nguồn từ các nước Bắc Âu gần vùng Bắc Cực lạnh giá. Thực tế hình ảnh ông già Noel được mô tả theo Thánh Nicolas, 1 vị thánh nhân từ rất được yêu quý ở Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 1809 nhà văn Washington Irving đã miêu tả Thánh Nicolas bay trên không trung đi phát quà. Năm 1823 ông già Noel có thêm chiếc xe tuần lộc kéo trong một câu chuyện thần thoại của nhà văn Clement Clarke Moore (Cuộc viếng thăm của thánh Nicolas). Vì thế ngày nay người ta chấp nhận ông già Noel là hóa thân của thánh Nicolas ở thành Myra (Thổ Nhĩ Kỳ).

Ông già Noel trong đêm

Vậy ý nghĩa món quà ông già Noel dành tặng?

Thế giới của trẻ thơ luôn trong sáng và tràn ngập những màu sắc của ước mơ và niềm tin. Cách các bé nhìn nhận cuộc sống xung quanh luôn rất khác biệt, hơn hết niềm tin của trẻ thơ luôn luôn mãnh liệt. Các con tin vào ông bụt, tin vào bà tiên và đặc biệt mỗi dịp giáng sinh các con tin rằng ông già Noel bụng bự, tốt bụng sẽ mang đến cho các con những món quà mà các con yêu thích, chứa đựng sự ấm áp cũng như sự quan tâm của ngày lễ Giáng sinh.

Ông già Noel đáng yêu.

Bạn muốn tổ chức Noel, trang trí Noel, MC chú hề tổ chức Noel cho các bé, lên ý tưởng trang trí Noel cho trường tiểu học, cho trường mầm non, tổ chức Noel tập thể cho chung cư, cộng đồng dân cư, với MC chú hề Noel.

Thuê ông già Noel tặng quà, chụp ảnh, kể chuyện… cho các em nhỏ là dịch vụ không thể thiếu được trong dịp lễ Giáng sinh của nhiều gia đình, cơ quan, trường học…Với mong muốn đem lại niềm vui cho mọi người, các ông già Noel của Dịch vụ chú hề luôn nhiệt tình, vui vẻ và đặc biệt rất mong muốn giao lưu cùng với tất cả mọi người. Mùa Giáng sinh này, bạn có muốn gặp gỡ, giao lưu hay muốn các ông già Noel chuyển phát quà cho bạn không? Bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Ông già Noel phát quà cho các bé.

Thiết bị cần chuẩn bị cho sự kiện tổ chức Noel.

 • Trang trí Noel với cây thông Noel, người tuyết, món quà và ông già Noel.
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng.
 • Loa sự kiện.
 • Đèn bar led sân khấu, đèn cầu xoay.
 • Sân khấu đủ cao để mọi người có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh.
 • Dù che sân khấu, khu vực khán giả.
 • Một số nhân vật Mascot thu hút các bé vui chơi.
 • Những chương trình tiết mục đặc sắc sẵn sàng phục vụ các bé đêm Noel: bong bóng xà phòng, kẹo bông, chú hề hoạt náo, chú hề bong bóng, ảo thuật gia, xiếc thú…
 • Dịch vụ chú hề chủ yếu sử dụng trang trí cây thông Noel bằng bong bóng, người tuyết bằng bong bóng và ông già Noel sẽ dẫn chương trình.

Trang trí Noel bằng bong bóng.

 • Trang trí sân khấu để tổ chức chương trình Noel là hết sức quan trọng, vì nó tạo thành không khí Noel.
 • Làm cây thông Noel bằng bong bóng.
 • Làm hình người tuyết bằng bong bóng.
 • Làm cổng chào Noel bằng bong bóng.
 • Với đôi tay của các chú hề việc làm mọi thứ bằng bong bóng là điều hết sức dễ dàng, và với cây thông Noel cũng vậy, việc tạo ra những cây thông Noel bằng bong bóng thật sự dễ dàng nhưng không kém phần tỉ mỉ và kì công.

MC tổ chức chương trình Noel.

Ông già Noel luôn mặc bộ đồ màu đỏ và bộ râu trắng không chỉ dẫn chương trình mà còn phát quà cho các bé ngoan ngoãn và học hành  chăm chỉ. Những món quà biểu lộ tình yêu của mọi người với gia đình và bạn bè. Đối với một số người, những món quà Giáng sinh còn có một ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc. Đó là lễ kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giê-su, món quà mà Thiên Chúa đã ban tặng cho con người. Khi Chúa Giê-su cất tiếng khóc chào đời tại Bethlehem trong một cái máng cỏ, ba vị vua phương Đông đã đến để bày tỏ sự thành kính của mình. Họ mang đến ba món quà quý giá, đó là vàng, trầm hương và mộc dược.

Ông già Noel và bé.

Các tiết mục trong đêm Noel.

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46