Thuê Chú Hề Ảo Thuật – Ảo Thuật Gia

Thuê ảo thuật gia HCM – Chú hề ảo thuật

Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia đa tài:

( chú hề ảo thuật – ảo thuật gia :Chỉ từ 1tr VNĐ) ( khoảng 20 phút )

Tiệc sinh nhật cho bé là 1 dịp quan trọng trong cuộc trời của mỗi bé , đánh dấu những cộc mốc quan trọng nhất cho bé. Một buổi tiệc được tổ chức là minh chứng cho ngày bé được chào đời và tiến bước vào đời. 

( ảo thuật gia magic Toàn )

Bạn đang có ý tưởng tổ chức cho con mình một bữa tiệc đáng nhớ và tạo nhiều ấn tượng thích thú cho con. Vậy hãy đem những tiết mục ảo thuật vào buổi tiệc sinh nhật, chúng tôi Dịch vụ Chú
Hề Ảo Thuật sẽ minh chứng cho gia đình bạn thấy những điều mới lạ, thu hút trong buổi tiệc.
Điều đặc biệt ở đây sẽ mang tới nhiều cảm hứng khám phá, tò mò cái mới đến với những em
bé của chúng ta.
Dịch vụ chú hề ảo thuật – ảo thuật gia này chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh nhật của con bạn nhiều thú vị và sự hứng thú của khách mời.

( ảo thuật gia Thanh sang )

Trong buổi tiệc sinh nhật, chú hề ảo thuật gia của chúng ta sẽ biểu diễn những tiết mục ảo thuật vô cùng hấp dẫn như biến ra chim, trăng, bông hoa, chim bồ câu, giấu đồ vật,…

Bên cạnh đó chú hề ảo thuật sẽ cùng các em bé biểu diễn cho khán giả cùng xem, mọi người sẽ ngạc nhiên về chuyên gia nhí của chúng ta đấy. Khi tham gia biểu diễn cùng chú hề ảo thuật gia các bé sẽ được thể hiện tài năng và được chú hề ảo thuật gia tặng những món quà đáng yêu.

( ảo thuật gia Quốc Trung )

Ngoài những màn biểu diễn ảo thuật, chúng ta sẽ được thấy biểu điễn vũ đạo điêu luyện và đẹp mắt đấy nhé!

Khách hàng đã quen thuộc với những sản phẩm với Dịch vụ Chú Hề Lắc Kêu, thì nay Lắc kêu sẽ mang đến cho quý vị những điều mới mẽ, khác lạ với các phong cách hiện đại kết hợp những dịch vụ mới lạ trong bữa tiệc. Nay với tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi sẽ lắng nghe và phục vụ tận tình theo ý muốn của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ hưởng được dịch vụ tốt nhất. 

Mọi liên hệ theo số Hotline: 0979.68.12.87 gặp chú hề Lắc Kêu bạn sẽ được tư vấn tận tình.
Thank all !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46