DỊCH VỤ MÚA LÂN SƯ RỒNG TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠP TPHCM

Múa lân sư rồng là gì? Và tại sao phải múa lân sư rồng trong lễ khai trương?

Đôi nét về chúng tôi:

Dịch vụ tổ chức khai trương là nhà cung cấp dịch vụ múa lân chuyên nghiệp & uy tín hàng đầu trong thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các sự kiện trọn gói, cung cấp thiết bị sự kiện,… Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn tại thành phố Hồ Chí Minh các tỉnh Miền Nam.

Tổ chức khai trương trọn gói

Múa lân sư rồng ngày nay thì rất đa dạng kể cả về nội dung và hình thức, múa lân sư rồng thường được mọi người quan tâm trong các buổi lễ: khai trương, khánh thành, tân niên, tất niên, trung thu… Múa lân sư rồng sẽ giúp Doanh Nghiệp bạn làm ăn phát đạt hơn.


Chúng tôi chuyên cung cấp đoàn múa lân sư rồng với phong cách biễu diễn độc đáo, chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh. Chúng tôi là 1 trong những cơ sở múa lân sư rồng độc đáo và vui nhộn nhất ở khu vực phía Nam và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Múa lân sư rồng khai trương
– Ý NGHĨA CỦA NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN MÚA LÂN SƯ RỒNG TRONG CÁC DỊP LỄ ?

Múa lân sư rồng là một môn nghệ thuật dân gian đặc sắc được bắt nguồn từ Trung Quốc. Với ý nghĩa biểu trưng trong những điệu múa là mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công.

Ngày nay trong dịp lễ Tết nhà nhà người người đều mua vui bằng những tiết mục múa lân đặc sắc. Đối với các doanh nghiệp trong các ngày lễ khánh thành, khai trương hay lễ kỹ niệm, tân niên , tất niên … không thể thiếu các màn biễu diễn ấn tượng  đặc sắc này.

múa lân sư rồng và cắt băng khai trương

Dịch vụ tổ chức khai trương luôn quan tâm đến đội múa lân sư rồng để bắt kịp nhịp với cách biểu diễn ngày càng đa dạng của thời đại bằng cách đầu tư những bộ trang phục cho múa lân mới, thiết kế nhiều trang phục độc đáo, đẹp mắt để phù hợp với từng bài múa, từng ngữ cảnh của công ty bạn.

Chúng tôi có đội ngũ múa lân sư rồng đầy nhiệt huyết, năng động cùng với sự sáng tạo độc đáo  sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy thích thú với sự phối hợp của lân sư rồng. Và đặc biệt, chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng trong nội thành mà còn phục vụ khách hàng ở những tỉnh lẻ lân cận thành phố như:Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai , Vũng Tàu, Bình Dương,..

Khai trương nhà hàng

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê đoàn lân sư rồng biểu diễn tại TP.HCM, luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt, uy tín và chuyên nghiệp nhất mang tới Qúy khách hàng.

lân sư rồng

Về chi phí?

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số lượng: 2 lân, 1 địa, 1 thần tài , trống, chiên, luyễn , kim tuyến.. chí phí: 3.500.000đ

+ Khu vực Phía Nam giáp ranh thành phố:

Số lượng: 2 lân, 1 địa, 1 thần tài , trống , chiên, luyễn , kim tuyến… chí phí: 4.500.000đ

Thông tin liên hệ và tư vấn miễn phí?

SĐT: 09.79.68.12.87 ( Văn Đạt )

Zalo : 09.79.68.12.87 ( Hề Lắc Kêu )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46