DỊCH VỤ CHÚ HỀ ẢO THUẬT, ẢO THUẬT GIA TẠI TPHCM

Biểu diễn ảo thuật, ảo thuật gia trong tiệc sinh nhật của bé

Chú hề bong bóng, chú hề hoạt náo, MC chú hề  là những dịch vụ chính làm nên niềm vui của buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi của bé thì chú hề ảo thuật, ảo thuật gia là điểm nhấn đặc biệt khiến các bé thích thú, tò mò bởi sự hấp dẫn, lôi cuốn của chú hề ảo thuật, ảo thuật gia. Biểu diễn ảo thuật là một trong những tiết mục mà các bé mong muốn được tận mắt xem các trò biến hoá kỳ diệu của chú hề.

Dịch vụ chú hề, ảo thuật, ảo thuật gia

Ảo thuật gia với phong cách chuyên nghiệp, thần thái bí ẩn, biểu diễn điêu luyện cộng thêm độ dày dặn kinh nghiệm biến hoá ra các đồ vật như khăn, bông hoa, các con vật như thỏ, bồ câu…Chú hề ảo thuật, ảo thuật gia sẽ mang đến một màn ảo thuật đặc sắc và thú vị cho các bé lẫn khách tham dự buổi tiệc.

Chú hề ảo thuật, ảo thuật gia biểu diễn chim bồ câu

Tiết mục biểu diễn ảo thuật kéo dài từ 20 phút đến 25 phút bao gồm khoản 20 tiết mục biểu diễn với vô số đạo cụ biến hoá. Chú hề ảo thuật sẽ khiến các bé kinh ngạc vì sự nhiệm màu của ảo thuật. Ảo thuật gia còn có kỹ năng biểu diễn và tương tác với các bé tham gia vào các màn ảo thuật của mình, từ đó tạo nên sự tò mò, thích thú tột độ của bé, tạo nên những tiếng cười tiếng vỗ tay và đọng lại những ký ức đẹp về buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi.

Vậy biểu diễn ảo thuật bên dịch vụ chú hề có gì đặc biệt

Về ảo thuật gia thì trẻ trung, năng động, vui tính, hoà đồng, biết các pha trò theo từng lứa tuổi, ăn mặc lịch sự đúng chuẩn ảo thuật gia hiện đại.

Chú hề bong bóng và ảo thuật gia biểu diễn sinh nhật cho bé

Tiết mục thì biến hoá ra bông hoa, bồ câu, ô dù, cây gậy, chim bồ câu… các bé sẽ được học làm ảo thuật gia nhí, chú hề ảo thuật sẽ tương tác cùng các bé. Đảm bảo sẽ làm cho các bé hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và những trận cười sản khoái trong buổi tiệc.

Ảo thuật gia tương tác cùng các bé

Trang phục bộ trang phục chú hề vừa gần gũi lại rất thân thiện với các bé thiếu nhi giúp biểu diễn ảo thuật đặc sắc hơn.

Với sự sáng tạo dịch vụ chú hề muốn đêm đến niềm vui cho bé, chúng tôi biến hoá và đổi mới bản thân cũng như trong dịch vụ để phục vụ các bé cũng như khách tham dự tốt hơn.

Chú hề tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong suốt buổi tiệc.

Dịch vụ chú hề ảo thuật, ảo thuật gia còn cung cấp các dịch vụ như:

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Lắc Kêu qua số hotline của:  https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 68 12 87