DỊCH VỤ CHO THUÊ XIẾC THÚ BIỂU DIỄN

Những chú khỉ, chú chó với phong thái không kém gì con người.

Dịch vụ chú hề là đơn vị cung cấp, cho thuê xiếc thú, xiếc khỉ, xiếc chó tại thành phố Hồ Chí Minh. Các loài động vật đã được huấn luyện để biểu diễn một cách điêu luyện. Các chú chó tinh khôn, các chú khỉ tinh nghịch sẽ mang đến cho khách mời những tiết mục hết sức độc đáo như : Khỉ đi xe đạp, chó nhảy cha cha cha, khỉ giã gạo trên sóc Bombo, chó lắc vòng, chó làm toán…. 

Dịch vụ cho thuê xiếc thú tại TPHCM

Xiếc thú có lịch sử hình thành lâu đời trên thế giới và tại Việt Nam cũng xuất hiện khá sớm. Vì thế xiếc thú đã trở thành những tiết mục đặc sắc được mọi lứa tuổi mong chờ tại các sự kiện lớn nhỏ. Đặc biệt tổ chức sự kiện dành cho thiếu nhi thì xiếc thú được xem là tiết mục biểu diễn được mong đợi nhất cùng với ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Cung cấp, cho thuê xiếc thú, xiếc khỉ, xiếc chó tại tphcm

Nhắc đến xiếc thú thì không ai không nghĩ tới xiếc khỉ bởi loài khí nổi bật với trí thông minh và tính khéo léo của mình, do đó dễ dàng chúng ta có thể thấy những chú khỉ có thể làm được những việc như con người mà không một loài động vật nào có thể làm được. Xiếc khỉ là một tiết mục không thể thiếu tại các sự kiện bởi tính thu hút và sự yêu thích đặc biệt của khán giả

Các chú chó và các nghệ sĩ điêu luyện

Thuê biểu diễn xiếc thú trong các sự kiện còn hình thành nhân cách cho trẻ, vì khi các em xem những con vật biểu diễn sẽ giúp gia tăng tình yêu thương động vật, tìm hiểu tập tính sinh hoạt của vật nuôi quen thuộc mà các em biết. Từ đó, xiếc thú sẽ kích thích khả năng sáng tạo, cải thiện kĩ năng quan sát, gia tăng kĩ năng phân tích cho học sinh.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy khỉ đua xe, khỉ nhảy dây, khỉ đi thăng bằng, hay thậm chí là làm những hành động y như chúng ta ? Dịch vụ chú hề chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xiếc thú biểu diễn với giá rẻ nhất, biểu diễn cho các chương trình trung thu, tết thiếu nhi, sinh nhật,… Hơn nữa, trong các chương trình biểu diễn văn nghệ, hay trong các buổi tiệc tất niên cuối năm, việc không có xiếc thú dường như là thiếu sót lớn, và không còn điểm nhấn đặc sắc trong các sự kiện thiếu nhi.

Các màn biểu diễn của chú chó

Xiếc khỉ điểm nhấn không thể thiếu trong các sự kiện

Trung bình tuổi nghề của các chú khỉ là khoảng 15 năm, để khỉ có thể thực hiện thuần thục từng động tác, người huấn luyện cần có sự kiên nhẫn, không nên nóng vội vì điều này sẽ rất dễ phản tác dụng. Hơn hết, người huấn luyện phải hiểu được tâm lí của khỉ, linh hoạt, chủ động thời gian tập luyện.

Chú khỉ đi thăng bằng trên cây

Bên cạnh đó, khi bạn thuê xiếc thú tại Dịch vụ chú hề thì chúng tôi cũng cung cấp các nghệ sĩ biểu diễn xiếc đi kèm xiếc thú như lắc vòng, tung hứng, uốn dẻo, múa tạo hình,… nhằm tăng thêm phần đặc sắc cho sự kiện.

Với những tiết mục cuốn hút phục vụ khán giả, các đoàn xiếc thú của Dịch vụ chú hề cung cấp luôn đảm bảo có giấy phép hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho sự kiện của bạn thành công.

Tất cả sự tinh khôn, khéo léo của các loài động vật có được là do sự huấn luyện và điều khiển đầy khoa học bởi bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ. Các tiết mục của chúng tôi chắc chắn sẽ mang sự tuyệt vời không chỉ với trẻ em mà còn với những người lớn theo dõi chương trình. Hãy liên hệ để được chúng tôi cho sự kiện sắp tới của bạn nhé.

Dịch vụ chú hề còn cung cấp các dịch vụ như:

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Chú hề Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46