Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Bạn đang lo lắng về việc lựa chọn thiết bị âm thanh, ánh sáng cho sự kiện sắp diễn ra tới đây, hãy liên hệ với chúng tôi được Dịch vụ chú hề cung cấp ?

Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của chương trình, hay sự kiện. Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, ngược lại âm thanh, ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng.

Vai trò của hệ thống âm thanh, ánh sáng.

Tổ chức sự kiện đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô. Âm thanh, ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu. Vì vậy, việc chọn cho mình một đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để tư vấn, thiết kế cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Dàn âm thanh, ánh sáng

Vì sao phải lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng chất lượng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có nhiều đơn vị có kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh đang diễn ra. Vậy đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các bạn tin tưởng lựa chọn?

Dịch vụ chú hề cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp theo nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng. Tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi sẽ đưa ra gói thuê âm thanh, ánh sáng tối ưu nhất cho quý khách. Dịch vụ chú hề cung cấp nhiều loại thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như: Mackie, Shure, Craff, Crown, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led,…. với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.

Làm sao cho âm thanh, ánh sáng phù hợp với sự kiện đang diễn ra ?

  • Sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời thì cần bố trí âm thanh, ánh sáng khác nhau như thế nào?
  • Số lượng người tham gia chương trình vào khoảng 100 người thì dàn âm thanh, ánh sáng bao nhiêu là phù hợp?
  • Chi phí cho một hệ thống âm thanh, ánh sáng trong buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, hay buổi lễ khai trương, khánh thành, động thổ…  có đắt không? 

Thiết bị âm thanh, ánh sáng của Dịch vụ chú hề cung cấp:

  • Cung cấp thiết bị âm thanh: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro, Mixer, Amply, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu …
  • Cung cấp thiết bị ánh sáng: đèn par led, đèn Follow, đèn Led, đèn Laser, đèn Moving Head, đèn chớp light, thiết bị điều khiển ánh sáng…
  • Giàn khung truss cho hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp.
  • Các thiết bị âm thanh – ánh sáng khác…

Đặc biệt là giá thành, chi phí cho thuê âm thanh, ánh sáng luôn ở mức tiết kiệm nhất cho bạn.

Dịch vụ chú hề  còn cung cấp các dịch vụ như:

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46