DỊCH VỤ CHO THUÊ PG

CUNG CẤP PG CHUYÊN NGHIỆP, PG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Càng vào cuối năm cuộc đua doanh số của các nhãn hàng tiêu dùng càng khốc liệt. Đặc biệt là trong lĩnh vực trade marketing (hoạt động kinh doanh tại điểm bán) khi phải đau đầu giải bài toán làm sao tìm đủ PG, PB gom đủ quân số, để có thể chạy doanh số bán hàng.

Việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự PG bán hàng từ hàng ngàn hồ sơ, tuyển chọn rất kỹ càng qua nhiều tiêu chí như thân thiện, nhanh nhẹn, chiều cao, số đo, cân nặng, ngoại hình xinh đẹp, độ tuổi, nước da, màu tóc… Với sự đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

PG tiếp thị sản phẩm

Cung cấp PG bán hàng và hiệu quả của PG, PB được đánh giá gắn với các kết quả tài chính, trên khối lượng công việc hay số đầu việc. Và luôn kèm theo doanh số cụ thể.

­Các dịch vụ Trade Marketing bởi Dịch vụ chú hề:

  • Trưng bày hàng hóa (Merchandising)
  • Activation tại điểm bán, các chiến dịch dùng thử, trải nghiệm sản phẩm tại điểm bán (Product Sampling)
  • Hoạt động trade sales
  • Đặc biệt cung ứng đội ngũ PG, PB chuyên nghiệp để thực hiện các hoạt động trade marketing khác của các nhãn hàng.

Dịch vụ cho thuê PG, PB chuyên nghiệp

Mỗi mục đích của chương trình và sự kiện yêu cầu về ngoại hình, khả năng giao tiếp, kỹ năng và nguồn kinh phí khác nhau. Vì vậy với kinh nghiệm gần 5 năm trong lĩnh vực cung cấp PG bán hàng, nhân sự truyền thông sự kiện (nhân sự Promotions). Dịch vụ chú hề sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

PG chuyên nghiệp

Để đáp ứng cung – cầu trên thị trường trao đổi hàng hóa hiện nay thì ngày càng nhiều các hội chợ, triển lãm được tổ chức nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng và là cơ hội giao thương, hợp tác cùng phát triển của công ty đối tác.

Bên cạnh đó, Dịch vụ chú hề chuyên cung cấp PG chuyên nghiệp với khả năng giao tiếp tốt và nắm vững kiến thức, am hiểu sản phẩm, dịch vụ sẽ niềm nở giải đáp một cách lưu loát, nhiệt tình những câu hỏi, thắc mắc đến từ phía khách hàng sẽ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng hơn đối với khách hàng. Ngoài ra, PG, PB sẽ khéo léo chủ động tiếp cận với khách hàng mục tiêu để tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất thu hút khách hàng tham quan đến với gian hàng. Hơn nữa, PG sẽ đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng. Bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG giá rẻ của chúng tôi.

PG tiếp khách

Lợi ích của việc thuê PG trong các chương trình?

Khác với người mẫu hay những người nổi tiếng, PG chuyên nghiệp không khiến doanh nghiệp của bạn tốn kém quá nhiều chi phí, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đối với từng loại hình sự kiện và chương trình khác nhau, PG sẽ mang lại cho bạn những lợi ích khác nhau.

PG, PB chuyên nghiệp

Một số lợi ích chung mà bạn có thể thấy khi thuê PG chuyên nghiệp của chúng tôi là:

  • PG thu hút khách hàng tìm đến với doanh nghiệp, hoặc gian hàng của mình trong một trung tâm thương mại
  • Để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng bằng việc chào mời và nở nụ cười với họ.
  • Gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng cho sự kiện trong các buổi lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm…
  • Những PG xinh đẹp, thu hút ánh nhìn trong những trang phục in hình logo của doanh nghiệp, sản phẩm cũng là một cách marketing vô cùng hiệu quả.
  • Dễ dàng tiếp cận và cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cho các khách hàng, đặc biệt với khách hàng là nam giới.

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Chú hề Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46