DỊCH VỤ CHO THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG TẠI TPHCM

Bạn đang chuẩn bị cho sự kiện khai trương cửa hàng, doanh nghiệp của mình? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp Lân Sư Rồng khai trương cửa hàng hay doanh nghiệp?

Múa lân là một môn nghệ thuật dân gian đặc sắc được bắt nguồn từ Trung Quốc. Với ý nghĩa biểu trưng trong những điệu múa mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công.

Vì thế, Dịch vụ cho thuê Lân Sư Rồng đa dạng hơn rất nhiều so với thời gian trước, cũng do nhu cầu dịch vụ, sự kiện ngày càng tăng nên các tiết mục múa lân ngày càng được phổ biến hơn trong các chương trình như: Khai trương cửa hàng, nhà hàng, văn phòng công chứng, quán trà, các công ty mở văn phòng đại diện, hay khánh thành khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, lễ khởi công, động thổ trong các công trình lớn nhỏ khác nhau từ các tập đoàn bất động sản, hội nghị khách hàng, giới thiệu ra mắt sản phẩm mới và các chương trình tiệc tất niên, với các tiết mục diễn khác nhau để phù hợp với cấu trúc chương trình. Không như trước đây chỉ thuê dịch vụLân Sư Rồng vào các sự kiện như: Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu.

Múa lân sư rồng và cắt băng khai trương

Đoàn lân sư rồng sẽ giúp ích gì trong các chương trình, sự kiện bạn đang cần:

Tạo sự hoạt náo, thu hút chú ý của mọi người quan tâm đến sự kiện đang diễn. Tạo điểm nhấn đặc biệt, trang nghiêm trong chương trình nhờ sự hùng hồ từ tiếng trống không thiếu phần nét đẹp sắc sảo từ các bộ Lân Sư Rồng. 

Với những ý nghĩa đặc trưng mà dịch vụ Lân Sư Rồng  ngày càng được thịnh hành hơn, các đoàn lân ngày càng cố gắng đổi mới trang phục, bài biểu diễn đa dạng, nâng cao kỹ năng biểu diễn nhằm đáp ứng được yêu cầu thị trường cũng như gia tăng sự cạnh tranh giữa các đoàn lân với nhau tạo lợi thế và đặc điểm riêng của mỗi đoàn lân. 

Đoàn múa Lân Sư Rồng

Chính vì điều này đoàn LÂN SƯ RỒNG của Dịch vụ chú hề luôn đầu tư mạnh mẽ về trang phục biểu diễn bao gồm đầu Lân, thân Lân đến áo và chân lân, âm thanh, vũ đạo, đa dạng tiết mục trình diễn và hướng tới các bài biểu diễn mang tính sáng tạo và độc đáo đến quý khách.

Các tiết mục biểu diễn múa Lân Sư Rồng phổ biến hiện nay

Thường các bài biểu diễn múa lân sư rồng  rất đa dạng, tuy nhiên sau đây là một số bài biểu diễn phổ biến nhất, phù hợp với các chương trình cũng như theo kinh phí quý khách:  Tứ Trống Khai Lễ, Song Lân Báo Tin Mừng, Lân Du Hành…

Ý nghĩa của nghệ thuật múa Lân Sư Rồng

Ngày nay trong các dịp lễ Tết nhà nhà người người đều mua vui bằng những tiết mục của các đội múa lân đặc sắc và chuyên nghiệp. Múa lân  lân là một môn nghệ thuật dân gian khá đặc sắc được khởi nguồn từ Trung Quốc. Với ý nghĩa biểu trưng được hiểu trong những điệu múa là mang đến hạnh phúc, may mắn, phát đạt và thành công. Với ý nghĩa đặc sắc này, thì chắc hẳn các công ty và các doanh nghiệp trong các chương trình sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương, lễ kỷ niệm thành lập,… không thể thiếu các màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa.

Dịch vụ chú hề, múa lân sư rồng còn cung cấp các dịch vụ như:

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Lắc Kêu qua số hotline của:https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46