DỊCH VỤ CHO THUÊ LÂN SƯ RỒNG

Dịch vụ Lân Sư Rồng, Cho thuê Lân Sư Rồng khai trương giá rẻ

Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ: 0979 68 12 87
Web: https://chuhelackeu.com

Giá: 3.500.000vnđ

MÔ TẢ

Đối với các tổ chức doanh nghiệp, vào những dịp đặc biệt như khai trương, khánh thành, liên hoan, kỷ niệm… chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của đội lân sư rồng. Múa lân là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, với ý nghĩa biểu tượng cho sự hạnh thông, hạnh phúc. Những màn múa lân sư rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, thành công trong hoạt động kinh doanh. Đó là lý do hiện nay dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng được thịnh hành và phát triển.

Múa lân sư rồng tại tphcm

Dịch vụ cho thuê múa lân kết hợp với âm thanh hoành tráng, xen kẽ với những đạo cụ khác như pháo bắn, kim tuyến, chắc chắn màn diễn múa lân sư rồng sẽ hoành tráng, mang đến không khí hùng hồn cho sự kiện của doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí hoặc làm đa dạng hóa chương trình biểu diễn cho phù hợp với sự kiện của doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức hoặc nghe tư vấn chi tiết từ Dịch vụ chú hề qua số hotline: 0979 68 12 87 ( Chú hề Lắc Kêu)

Cho thuê lân sư rồng

Dịch vụ cho thuê lân sư rồng chuyên nghiệp mong muốn mang lại cho khách hàng một khởi đầu đầy may mắn, an lành và thể hiện sự nghiêm trang. Trong nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lân sư rồng. Dịch vụ chú hề tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Các loại hình dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng

Dịch vụ cho thuê múa lân rồng của Dịch vụ chú hề được biết tới là dịch vụ cung cấp đoàn múa lân rồng với những loại hình khác nhau như:

 • Biểu diễn múa lân sư rồng ở trong các chương trình sự kiện
 • Biểu diễn múa lân sư rồng để tổ chức cho những lễ hội văn hóa tại tất cả những tỉnh thành trong cả nước.
 • Biểu diễn màn múa lân rồng ở trong tiệc mừng thọ, trong đám cưới.
 • Múa lân sư rồng trong tổ chức lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, đồng thời cung cấp đoàn lân sư rồng chuyên đón tiếp khách đại biểu, biểu diễn trống hội để phục vụ những chương trình văn hóa. Bên cạnh đó thì dịch vụ múa lân sư rồng còn phục vụ vào ngày lễ trung thu và ngày lễ tết.

Dịch vụ chú hề cung cấp đoàn lân với nhiều tiết mục:

Chúng tôi chuyên cho thuê các dịch vụ múa lân rồng như:

Múa lân sư rồng
 • Song lân báo hỷ: 2 con lân, 1 trống, 1 địa, 1 chập cheng
 • Song lân báo hỷ, múa lân du hành: 2 con lân, 2 trống, 1 địa, 1 chập cheng
 • Song lân báo hỷ, thiên long giáng trần, long lân hội tụ, bát trống báo tin mừng, long du hành: 2 con lân, 1 rồng, 8 cái trống, 1 địa, 1 chập cheng.
 • Lục lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng, múa lân du hành: 6 con lân, 8 cái trống, 1 địa, 1 chập cheng
 • Tứ quý bình an, bát trống báo tin mừng: 4 con lân, 8 cái trống, 1 địa, 1 chập cheng
 • Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng, múa lân du hành:  2 con lân, 8 cái trống, 1 địa, 1 chập cheng
 • Song lân báo hỷ, bát trống báo tin mừng: 2 con lân, 4 trống, 1 địa, 1 chập cheng

Dịch vụ chú hề cam kết mang đến cho bạn những tiết mục biểu diễn Lân Sư Rồng chuyên nghiệp, với giá cả cạnh tranh, nhảy đẹp, công phu sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46