CỔNG BONG BÓNG KHAI TRƯƠNG

Dịch vụ chú hề chuyên cung cấp các dịch vụ

Cổng chào bong bóng

Cổng chào bong bóng

Liên hệ: 0979 68 12 87 để được tư vấn.

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Mô tả

Bạn đang sắp khai trương cửa hàng và bạn muốn cửa hàng của mình thật nổi bật để nhiều người đi đường chú ý đến? Cổng bong bóng khai trương là một lựa chọn có thể đáp ứng những mong muốn của bạn.

Dịch vụ cổng chào bong bóng khai trương, cổng bong bóng sinh nhật, cổng bóng bay trang trí. Có nhiều kiểu mẫu và màu sắc để quý khách hàng lựa chọn.

Cổng chào khai trương

Dịch vụ Chú hề cung cấp cổng bong bóng khai trương

Bong bóng được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống con người và là phụ kiện trang trí sinh nhật cũng như giải trí thú vị của đa số người sử dụng. Như bạn thấy trong bữa tiệc sinh nhật, bong bóng được trang trí khắp mọi nơi, trên sàn nhà, trần nhà hay cả trên bàn tiệc, cây cối. Trong tiệc cưới, bong bóng lại được trang trí lung linh ở khắp nơi của nhà hàng, trên sân khấu, trên những chậu hoa, cửa ra vào. Vào một buổi tối, ở bữa tiệc bất ngờ, màn cầu hôn ấn tượng bong bóng lại được dịp tung bay, khoe sắc ở khắp phòng cùng ánh nến lung linh.

Cổng chào bong bóng

Dịch vụ Chú hề là đơn vị chuyên cung cấp về trang trí cổng chào bong bóng cho các chương trình sự kiện và sinh nhật cho bé. Dịch vụ Chú hề nhận làm cổng chào bong bóng khai trương tại tất cả các quận của thành phố Hồ Chí Minh theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Quy trình đặt cổng bong bóng

Những thắc mắc hay gặp về dịch vụ cổng bong bóng?

Làm cổng bong bóng mất bao lâu?

Thời gian để hoàn thiện một cổng bong bóng sẽ từ  2 – 3 tiếng. Chúng tôi làm đúng giờ quý khách yêu cầu bàn giao nên cứ yên tâm về Dịch vụ Chú hề.

Cần đặt trước bao lâu để có cổng chào bong bóng?

Quý khách nên đặt trước ít nhất 24 tiếng để chúng tôi có đủ thời gian chuẩn bị các khâu một cách tốt nhất và giao cho quý khách một cổng chào đẹp nhất, hoàn thiện nhất.

Kiểu dáng và màu sắc cổng bong bóng?

Chúng tôi có rất nhiều kiểu mẫu cổng bong bóng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Quý khách chỉ cần chọn kiểu cổng còn màu sắc thì quý khách có thể thay đổi tùy thích theo tông màu phù hợp.

Cổng bong bóng đón khách

Có làm ở khu vực xa được hay không?

Chúng tôi nhận ở tất cả các quận trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước và cam kết đúng chất lượng và đúng tiến độ cho quý khách hàng.

Có phát sinh chi phí hay không?

Khi chúng tôi báo giá chúng tôi đã báo giá đầy đủ toàn bộ chi phí về lắp đặt, nguyên liệu, vận chuyển nên khách hàng hãy yên tâm sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46