Chú Hề Hoạt Náo, Tổ Chức Trò Chơi Cho Bé

Chú Hề MC Hoạt Náo – Tổ Chức Trò Chơi

( MC Dẫn Chương Trình – Tổ Chức Trò Chơi )

( Chú Hề Hoạt Náo: chỉ từ 1tr VNĐ ) ( Khoảng 90 phút )

Chú hề hoạt náo là một người quản trò tổ chức trò chơi cho bé , dẫn chương trình (MC) vui tính, hài hước. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực làm chú hề, MC dẫn chương trình. Với biệt danh là chú hề hoạt náo chúng tôi sẽ giúp bạn có một bữa tiệc thật vui vẻ và tuyệt vời nhất.

( hình ảnh chú hề Lắc Kêu đang chơi cùng bé )

Với kinh nghiệm 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chú hề. Chú hề Lắc Kêu sẽ giúp bé có 1 buổi tiệc thật đáng nhớ.

Chúng tôi hi vọng  ba mẹ hãy tin tưởng chúng tôi để chúng tôi trao niềm vui cho các bé. Chú hề Lắc Kêu sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho buổi tiệc sinh nhật được vui nhất và đầy ấp tiếng cười.

Hiện nay dịch vụ chú hề hoạt náo tại tpHcm rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng nhiệt huyết với nghề. Nhưng các bạn đến với chúng tôi thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ được niềm vui và những cảm xúc khó tả.

 

( Một số hình ảnh của chú hề lắc kêu trong buổi tiệc của bé )

Chú hề hoạt náo làm gì trong buổi tiệc sinh nhật của các bé ?

1. Chú hề sẽ trở thành 1 MC dẫn chương trình để khai mạc buổi tiệc sinh nhật cho các bé, MC hoạt náo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho các bé để khai mạc buổi tiệc thật nhiều ý nghĩa.

2. Sau đó chú hề dẫn chương trình sinh nhật cho bé, và mời bé và ba mẹ của bé cùng nhau tiến về sân khấu để cùng nhau thổi nến và cắt bánh kem để kỉ niệm ngày sinh nhật cho bé.

3. Gia đình bé sẽ nói lên lời cảm ơn đến tất cả quan khách có mặt trong buổi tiệc sinh nhật của bé ngày hôm nay.

5. Tiếp theo chú hề hoạt náo sẽ để cho các bé ăn trong vòng 10 đến 15 phút sau đó chú hề sẽ tổ chức các chò chơi bổ ích cho các bé, những trò chơi vận động sẽ được chú hề hoạt náo hướng dẫn cho các bé chơi. Hình ảnh chú hề và các bé chơi sẽ giúp cho các bé trưởng thành hơn, giúp cho buổi tiệc được vui vẻ và ý nghĩa hơn.

6. Tặng quà cho các bé trong buổi tiệc khi tham gia trò chơi với chú hề.

Đó là toàn bộ chương trình của chú hề hoạt náo trong buổi sinh nhật của các bé.  

Chi phí của dịch vụ chú hề hoạt náo bao nhiêu ?

Với chi phí chỉ 1tr VNĐ với thời gian khoảng 90 phút. Chú hề sẽ giúp cho buổi tiệc của bé thêm nhiều tiếng cười và ý nghĩa.

2 thoughts on “Chú Hề Hoạt Náo, Tổ Chức Trò Chơi Cho Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 68 12 87