CHÚ HỀ HOẠT NÁO – DỊCH VỤ CHÚ HỀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO BÉ

Chú hề hoạt náo là gì? Tại sao nên chọn chú hề hoạt náo?

Chú hề hoạt náo là một trong những dịch vụ được ưu chuộng có trong buổi tiệc sinh nhật cho bé. Chú hề hoạt náo là một người dẫn chương trình khai tiệc sinh nhật cho bé, là một người quản trò và tổ chức trò chơi cho các bé và người lớn. Khoáy động không khí buổi tiệc sinh nhật thêm sôi động và ấn tượng nhất.

Trong buổi tiệc sinh nhật nên chon chú hề hoạt náo vì chú hề hoạt náo sẽ góp vui cho buổi tiệc sinh nhật của bé. Góp phần tạo cho không khí buổi tiệc được vui và đáng nhớ nhất. Để lại cho khách mười những kỉ niệm khó quên nhân ngày sinh nhật của bé.

chú hề hoạt náo dẫn chương trình sinh nhật cho bé
Chú hề dẫn chương trình sinh nật cho bé

Đôi nét về chú hề hoạt náo trong buổi tiệc sinh nhật.

Chú hề hoạt náo có biệt danh là chú hề Lắc Kêu, một trong những chú hề duyên dáng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chú hề Lắc Kêu có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực MC Chú Hề. Chúng tôi là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực sự kiện tổ chức sinh nhật cho các bé. Chú hề Lắc Kêu trẻ trung năng động và với tình yêu thương trẻ nên chú hề tự tin sẽ có buổi tiệc đáng nhớ nhất.

Chú Hề Hoạt Náo sẽ là người dẫn chương trình tổ chức sinh nhật cho bé, cho bé hát ca khúc HAPPY BIRTHDAY và cho bé thổi nến cắt bánh kem. Chú hề sẽ tổ chức trò chơi cho các bé và hoạt náo trong buổi tiệc, giúp có buổi tiệc được mọi người biết đến với sự hiện diện của chú hề hoạt náo.

chú hề hoạt náo trò chơi cho bé
chú hề tổ chức trò chơi cho bé

Chú hề hoạt náo và những hoạt động trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong buổi tiệc sinh nhật chú hề sẽ mang đến cho các bé rất nhiều trò chơi, rất nhiều câu đố cho các bé trong buổi tiệc. Với sự hài hước của mình chú hề hoạt náo tự tin sẽ đưa ra những câu đố hay nhất, những câu hỏi phù hợp với từng lứa tuổi của bé và đặc biệt hơn sẽ có những phần quà nhỏ nhỏ xinh xinh cho bé nào trả lời đúng những câu đố của chú hề hoạt náo.

Chú hề hoạt náo tạo những trò chơi hay nhất vui nhất cho tất cả các bé. Mang đến tiếng cười và sự vui tươi khi tham gia những trò chơi của chú hề. Chú hề hoạt náo với kinh nghiệm 5 năm của mình sẽ tổ chức trò chơi phù hợp với từng bạn nhỏ. Góp phần sinh động trong buổi tiệc sinh nhật. Trong buổi tiệc sẽ có khoảng 3 trò chơi co các bé và những câu đố liên quan. Mang đến tiếng cười cho bé và khách đến chung vui cùng buoir tiệc sinh nhật của bé.

Chú hề tổ chức game show cho bé
chú hề tổ chức gameshow
Chi phí của chú hề hoạt náo và thời gian hoạt động của chú hề trong buổi tiệc.

Chú hề hoạt náo là người mang đến tiếng cười cho bé. Với sự duyên dáng của mình cộng với sự nhiệt tình sẽ chú hề sẽ giúp cho buổi tiệc vui và thú vị nhất có thể. Vậ chí phí của chú hề hoạt náo là 1.000.000đ trong buổi tiệc. Chỉ với số tiền ấy chú hề sẽ nhiệt tình hết sức trong công việc và sự hài lòng của các bậc phụ huynh.

Ba mẹ cũng thắc mắc về thời gian của chú hề là bao lâu. Chú hề hoạt náo không phải là chú hề đa năng nên thời gian của chú hề hoạt náo thường khoảng 90 phút trong buổi tiệc sinh nhật. Và thời gian của chú hề đa năng sẽ nhiều hơn thời gia của chú hề hoạt náo.

chú hề hoạt náo tổ chức gameshow cho bé
chú hề hoạt náo
Thông tin liên hệ và tư vấn miễn phí.

Anh/ Chị liên hệ trực tiếp qua hotline của chuhelackeu.com

  • Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 ( Hề Lắc Kêu )
  • ZALO: 0979.68.12.87 ( chú hề Lắc Kêu)
  • Maps: 357 Huỳnh Thị Hai Quận 12 HCM
  • Gmail: vandatpro98@gmail.com
  • XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG EM 4 NĂM VỪA QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46