Chú Hề Bóng Bóng

Chú Hề Thổi Bong Bóng 

( chú hề bong bóng: chỉ từ 500k ) ( 60 phút )

Dịch vụ chú hề bong bóng cho bé trong buổi tiệc sinh nhật tại tphcm và các vùng lân cận sẽ giúp cho các bé có những niềm vui cùng các người bạn của mình.

Như đã biết hiện nay dịch vụ chú hề thổi bong bóng trong các buổi tiệc sinh nhật hay thôi nôi bé rất được ưu chuộng. Thậm chí các sự kiện lớn nhỏ cũng cần chú hề thổi bong bóng để đáp ứng nhu cầu cho các bé.

Tổ chức sinh nhật trong lớp học , hay thậm chí tổ chức sinh nhật trong chung cư. Thậm chí chổ nào có các bé là chú hề sẽ đến và mang niềm vui cho các bé.  

 

(hình ảnh chú hề Lắc Kêu đang tạo hình bong bóng)

Như đã biết hiện nay dịch vụ chú hề thổi bong bóng trong các buổi tiệc sinh nhật hay thôi nôi bé rất được ưu chuộng. Thậm chí các sự kiện lớn nhỏ cũng cần chú hề thổi bong bóng để đáp ứng nhu cầu cho các bé.

Dịch vụ chú hề thổi bong bóng nghệ thuật có mặt các đây khoảng 10 năm, hầu hết các dịch vụ nhỏ lẽ sẽ không đáp ứng được các con vật mà bé ưu thích.

Vì thế chúng tôi sẽ cho các học viên là chú hề được đào tạo qua các lớp thổi bóng bóng chuyên nghiệp. Và bây giờ sau 3 năm các học viên là chú hề đấy đã đủ khả năng để đáp ứng hoàn toàn cho các bé.

 

( hình ảnh chú hề Lắc Kêu đang vui chơi cùng bé )

Vậy với 500.000 VNĐ mẹ và các bé được những gì:

 1. Các bé sẽ được chọn thoải mái bong bóng theo yêu cầu
 2. Được chú hề tặng những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh ý nghĩa
 3. Giao lưu cùng các bé trong buổi tiệc sinh nhật
 4. Làm thêm gờ nếu các bé còn thích
 5. Được chú hề mũi đỏ dễ thương tạo hình bong bóng

Hãy cùng trao cho nhau nhũng nụ cười để cho các bé có 1 tuổi thơ thật sự ý nghĩa nhé.

Chú hề Lắc Kêu sẽ tạo cho các bé có những mẫu bong bóng thật sự xinh soắn và đầy bất ngờ.

Hiện tại bên nhóm nghệ thuật Lắc Kêu bên chúng tôi có rất nhiều các chú hề có nhiều năm kinh nghiệm nên các các bậc phụ huynh yên tâm.

Với tiêu chíNụ cười của bé chính là hạnh phúc của chúng tôi

Chúng tôi luôn đề cáo chất lượng lên hàng đầu. Ngoài các con vật đơn giản, chú hề luôn biết tạo ra nhiều con vật hấp dẫn và đẹp mắt khác như: sâu, bướm, khỉ, chuồn chuồn, kitty… và nhiều con vật ấn tượng khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

0979.68.12.87 chú hề Lắc Kêu

4 thoughts on “Chú Hề Bóng Bóng

 1. admin nói:

  Cảm ơn chị đã mời em đến tham gia cungf buổi tiệc thôi nôi của bé Tony. Chúc bé mau ăn chóng lớn và con ngoan trò giỏi nhé.

 2. Bảo Trân nói:

  Thứ 5 mình tổ chức sinh nhật cho bé tại trường học. Mình muốn nhờ chú hề thổi bóng cho các bé. Vậy cho mình hỏi giá sao ạ? Tầm 3h chiều ạ

 3. Hảo nói:

  Dịch vụ uy tín, chú hề lại rất thân thiện, nhiệt tình. Cảm ơn chú hề Lắc Kêu rất nhiều. Chúc em thêm nhiều sức khỏe, mang nhiều niềm vui cho các bé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979 68 12 87