GIÁ THUÊ CHÚ HỀ BONG BÓNG NGHỆ THUẬT

CHÚ HỀ BONG BÓNG – CHÚ HỀ SINH NHẬT

Đặt dịch vụ Quý khách liên hệ: 0979 68 12 87
 Web: https://chuhelackeu.com

 Email: vandatpro98@gmail.com

Giá: 500.000đ/Tiệc/60 Phút

MÔ TẢ

CHÚ HỀ BONG BÓNG NGHỆ THUẬT

Cho thuê Chú hề bong bóng nghệ thuật vui nhộn chỉ với 500.000 đồng.

Chú hề bong bóng suốt buổi tiệc với thời gian 1h-1.5h với đôi tay khéo léo, điêu luyện. tưởng chừng như bong bóng mỏng manh, sẽ rất dễ vỡ nhưng qua đôi bàn tay của chú hề với nhiều năm kinh nghiệm tạo hình bong bóng sẽ cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo.

Về hình dạng bong bóng tạo hình nghệ thuật đẹp hay xấu, đa dạng hay phức tạp tùy thuộc vào tay nghề cũng như kinh nghiệm trong nghề mà các chú hề học hỏi và sáng tạo trong những quả bóng để tạo ra hình thù chi tiết hay đơn giản để phục vụ các bé trong các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi. Bên cạnh đó là các chú hề chuyên nghiệp tâm đắc với nghề họ còn phải có những kỹ năng mềm đi kèm để tạo không khí vui vẻ và thể hiện sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp của mình. Với nhiều kỹ năng mềm khác nhau hợp lại sẽ tạo thành một vai trò mới trong ngành nghề chú hề đó là chú hề MC hoạt náo,  chú hề đa năng.

Chú hề bong bóng

Không chỉ mang lại niềm vui cho con trẻ qua những tác phẩm bóng bay sáng tạo, rực rỡ sắc màu. Những chú hề của Dịch vụ chú hề còn là người nghệ sĩ mang lại những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, với tài ăn nói duyên dáng, khả năng khuấy động không khí, các chú hề còn mang lại niềm vui cho tất cả các vị khách tham gia.

Dịch vụ chú hề đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 chú hề chuyên nghiệp như:

  • Về tốc độ và chất lượng: làm được trên 30 mẫu bong bóng tạo hình và có thể đáp ứng được 60 đến 70 bé trong mỗi giờ làm.
  • Về vẻ ngoài: Trang phục của chú hề được đầu tư, chăm chút đẹp mắt, rực rỡ người nhìn. Đồng phục đầy đủ ( quần áo, tóc nón của chú hề, mũi đỏ, mang giày, …), lịch sự, chỉnh chu, luôn đúng giờ, … tạo nên phong thái chuyên nghiệp mà ít dịch vụ khác có được.
  • Về chất lượng bong bóng: sử dụng 100% bong bóng nhập khẩu của hãng BK LATEX made in Thailand an toàn với trẻ em, không sử dụng các sản phẩm bong bóng Trung Quốc độc hại cho trẻ em.
Tổ chức sinh nhật cho bé tại trường mầm non

Hỏi: ’’ Đặt tiệc tại  KFC, Nhà hàng McDonald’s hay đặt tiệc tại Nhà, Quán cafe” có đặt Chú hề MC bong bóng được không?

  • Đây là một trong những nơi để tổ chức sinh nhật cho bé, chỉ cần bố trí một không gian, bàn ghế vừa đủ số lượng để các bé dùng tiệc, và đặc biệt cần phải có một khoảng trống để Chú hề bong bóng tạo hình.

Dịch vụ chú hề – chú hề đa năng còn cung cấp các dịch vụ như:

Chúng tôi khẳng định là nơi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất tại tphcm

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với Chú hề Lắc Kêu qua số hotline của: https://chuhelackeu.com

Số điện thoại liên hệ: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Zalo: 0979.68.12.87 – Hề Lắc Kêu

Maps: 357 Huỳnh Thị Hai, Quận 12, HCM

Gmail: vandatpro98@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ ĐÃ TIN TƯỞNG DỊCH VỤ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765 29 38 46